Thông tin về lễ hội, mua bán căn hộ, công nghệ & digital marketing

Thông tin về lễ hội, mua bán căn hộ, công nghệ & digital marketing

TÌM HIỂU GIÁ NƯỚC KHOÁNG VĨNH HẢO QUẬN 4

Nước khoáng Vĩnh Hảo quận 4 là một trong những thương hiệu lâu đời được người Việt Nam nói chung và Thành phố Hồ Chí Minh ưa chuộng. Và hôm nay, tôi xin được viết một bài tìm hiểu về giá nước khoáng Vĩnh Hảo quận 4 tại Tp. Hồ Chí Minh.

Giá nước khoáng Vĩnh Hảo quận 4

Giá nước khoáng Vĩnh Hảo quận 4 được phân theo kích thước của bình nước. Bình 20 lít có giá là 60.000 đồng. Bình nước này thích hợp dùng trong gia đình, công ty, trường học. Những nơi có nhu cầu sử dụng nước nhiều và cố định.

Nước khoáng Vĩnh Hảo thùng 24 chai 350ml có giá 80.000 đồng. Với kích thước nhỏ, gọn như thế này rất thích hợp với những sự kiện, cuộc họp, hội thảo.

Nước khoáng Vĩnh Hảo thùng 24 chai 500ml có giá 90.000 đồng. Kích thước phù hợp để mang theo bên người. Sử dụng cho những trường hợp đi ngoài đường nhiều, học sinh, sinh viên mang theo khi đi học.

Nước khoáng Vĩnh Hảo thùng 12 chai 1.5 lít có giá 95.000 đồng. Cũng nhiều thương hiệu nước khoáng khác, nước khoáng Vĩnh Hảo có giá càng rẻ khi kích thước của chai càng cao. Những chai to như thế này thích hợp sử dụng trong những buổi tiệc gia đình, đi picnic cùng bạn bè,…

Cam kết phục vụ

Bên cạnh giá cả được niêm yết rõ ràng, nước khoáng Vĩnh Hảo quận 4 còn lấy được lòng tin của khách hàng bởi chất lượng phục vụ hoàn hảo.

Khi đặt hàng, khách sẽ được giao hàng miễn phí theo hệ thống nước đóng chai dây chuyên Thiên An Water trong thời gian nhanh nhất.

Chi nhánh phân bố khắp thành phố Hồ Chí Minh

Ngoài nước khoáng Vĩnh Hảo quận 4, nhãn hiệu nước đóng chai này còn có các chi nhánh phân bố trên khắp 17 quận, huyện còn lại. Qua đó, có thể đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Nếu bạn muốn đảm bảo sức khỏe với một sản phẩm nước khoáng chất lượng thì hãy nhanh chóng liên hệ với nước khoáng Vĩnh Hảo quận 4 bằng số điện thoại 0906.222.127.