Thông tin về lễ hội, mua bán căn hộ, công nghệ & digital marketing

Thông tin về lễ hội, mua bán căn hộ, công nghệ & digital marketing

Những lợi thế và bất lợi của Apple Watch là gì?

Nhược điểm của Apple Watch:

Tuổi thọ pin ngắn : phần hài lòng nhất của Apple Watch là tuổi thọ pin 18 giờ, nghĩa là sau một ngày sử dụng, người dùng cần sạc pin thay vì mang nó vào ban đêm như những chiếc đồng hồ đeo tay khác.

Phản ứng của độ nhạy: nói chung, người dùng có thể kiểm tra thời gian từ nó bằng cách nâng cao cổ tay. Đây là chức năng mà Apple Watch cần phải thu hồi khi được nâng cấp.

Quá trình cài đặt phức tạp : phải mất khoảng 2 đến 3 phút để ghép nối và thiết lập Apple Watch với iPhone, bạn phải dành gần một giờ để trả lời một loạt câu hỏi mà nó đưa ra.

Nhận dạng lời nói : loại đồng hồ này thuận tiện để gửi tin nhắn bằng giọng nói. Nhưng nếu từ đó gây khó khăn cho thiết bị để hiểu, người dùng sẽ cần phải nhập tin nhắn bằng iphone.

Không phản ứng khi tay ra mồ hôi : một trong những chức năng quan trọng nhất của Apple Watch là tập thể dục. Nhưng nếu tay bạn đổ quá nhiều mồ hôi, sẽ rất khó kiểm soát hoạt động của Apple Watch.

Do đó, nó sẽ không hoạt động cho ra dữ liệu theo yêu cầu sau khi tập thể dục trong 30 phút.

Phụ thuộc vào thiết bị hộ trợ : Thực tế là Apple Watch không phải là một thiết bị độc lập, vì nó cần phải được kết nối với một chiếc iPhone để nó có thể hoạt động một cách hoàn hảo.

Nhưng nếu bạn có thể truy cập vô số tính năng trên iPhone, tại sao bạn cần một thiết bị bổ sung với các chức năng giới hạn?

Ưu điểm:

  1. TRACK WORKOUTS VỚI GPS

Một điều làm cho Series 2 nổi bật hơn so với các dòng sản phẩm smartwatches khác là thiết bị GPS tích hợp, nó giúp bạn theo dõi bài tập của mình mà không cần phải mang theo iPhone bên mình.

  1. KHẢ NĂNG CHỐNG NƯỚC ĐỐI VỚI CÁC MÔN THỂ THAO DƯỚI NƯỚC

Series 2 được thiết kế cho các hoạt động thể thao dưới nước với khả năng chống nước của nó lên đến 50 mét, có nghĩa là bạn có thể bơi lội hoặc lướt sóng thoải mái với Apple Watch của bạn.

  1. THỰC HIỆN TRIỂN LÃM

Bộ xử lý trong Series 2 nhanh gấp 50 lần so với Series 1, Series 2 có tính năng S2 thế hệ thứ hai làm tăng đáng kể hiệu năng của một chiếc đồng hồ thông minh;

Một màn hình hiển thị sáng hơn ở 1.000 nits; và một GPU mới cải thiện hiệu năng đồ hoạ.

  1. MỘT SỐ ỨNG DỤNG CƠ HỘI

Series 2 cung cấp một loạt ứng dụng thông minh cho Apple Watch, bao gồm một số ứng dụng thể thao miễn phí mà người sử dụng có thể sử dụng để truy cập Mail, Bản đồ, Tin nhắn, Thời tiết, Âm nhạc, Lịch, và Sổ tiền bảo mật.

Series 2 cũng đi kèm với loa và micrô tích hợp để người dùng tạo và nhận cuộc gọi và tương tác với những chiếc đồng hồ nam đẹp này.