Thông tin về lễ hội, mua bán căn hộ, công nghệ & digital marketing

Thông tin về lễ hội, mua bán căn hộ, công nghệ & digital marketing

Những lí do nên lựa chọn nước khoáng Vĩnh Hảo

Nước khoáng Vĩnh Hảo là thương hiệu nước khoáng tạo được nhiều tiếng vang với vô số những giải thưởng về chất lượng sản phẩm. Vậy, với dây chuyền công nghệ và sản xuất như thế nào mà sản phẩm này lại được tin dùng và đánh giá cao như vậy?

Quy trình khép kín

Toàn bộ quy trình làm ra một chai nước khoáng Vĩnh Hảo đều tuân thủ quy tắc khép kín. Từ việc chọn lọc nguồn nước đến việc cho vào bình và đóng nắp, dán nhãn luôn luôn có sự quan sát và kiểm tra chặt chẽ của các chuyên gia. Điều này đảm bảo mang đến một chất lượng sản phẩm an toàn tuyệt đối.

Hơn nữa, môi trường sản xuất cũng được chú ý rất kĩ càng. Không gian đóng chai tránh những nơi có nguy cơ bị nhiễm khuẩn hoặc tồn tại nồng độ hóa chất cao, gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Sử dụng công nghệ tiên tiến

Nước khoáng Vĩnh Hảo luôn luôn mong muốn cung cấp cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao và tinh khiết nhất. Do đó, quá trình lọc bỏ những chất cặn bã có trong nguồn nước thiên nhiên đều được thực hiện bởi thiết bị máy móc tiên tiến và hiện đại.

Chính vì sử dụng công nghệ này vào lọc nước mà trong suốt những năm qua, Vĩnh Hảo đã đưa ra thị trường sản phẩm nước khoáng với sự quan tâm hàng đầu đến sức khỏe người tiêu dùng.

Hàng Việt, chất lượng Việt

Bằng những nỗ lực trên, nước khoáng Vĩnh Hảo đã dần khẳng định và giữ vững được vị trí của mình ở thị trường nước khoáng Việt Nam.

Có thể kể đến các giải thưởng như Sao Vàng đất Việt, giải vàng vệ sinh an toàn thực phẩm, giải thưởng chất lượng Việt Nam, thương hiệu golden – brand award, nhãn hiệu cạnh tranh – nổi tiếng lần II,…cùng nhiều giải thưởng cao quý khác.

Hãy yên tâm khi lựa chọn Vĩnh Hảo là nơi cung cấp nguồn nước khoáng tinh khiết cho gia đình bạn. Liên hệ các đại lí nước khoáng Vĩnh Hảo quận 3 hoặc các đại lí gần nhất trên toàn quốc để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất nhé.