Thông tin về lễ hội, mua bán căn hộ, công nghệ & digital marketing

Thông tin về lễ hội, mua bán căn hộ, công nghệ & digital marketing

Một vài dụng cụ làm bánh cơ bản cho người mới bắt đầu

Đối với người mới tập làm bánh, điều khó khăn là họ không biết làm cách nào để đong đếm nguyên liệu cho chính xác. Hoặc có thể họ chưa biết các mẹo để bánh mềm và xốp hơn. Dưới đây là những dụng cụ hỗ trợ để tạo ra những chiếc bánh thơm ngon đúng chuẩn.

Các âu trộn nguyên liệu

Bột là nguyên liệu không thể thiếu đối với món bánh. Tuy nhiên, nguyên liệu này rất dễ bị dính và bánh vào âu đựng, nhất là những âu bằng nhựa.

Do vậy, bạn nên chọn những âu có chất liệu kim loại để tránh tình trạng này. Đồng thời nên lựa chọn các âu có nhiều kích thước khác nhau để linh hoạt trong việc đựng nhiều loại bột.

Cân điện tử

Cân điện tử giúp người làm bánh có thể lấy chính xác nguyên liệu như bột, đường, muối,…theo công thức có sẵn. Vì không phải là người làm bánh chuyên nghiệp nên bạn sẽ chưa có khả năng ước lượng bao nhiêu là đủ. Bởi thế, một chiếc cân điện tử là điều cần thiết.

Cân điện tử trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại với độ chính xác cao. Bạn có thể lựa chọn tùy theo mẫu mã và kinh tế của mình.

Dụng cụ đánh trứng

Trứng cũng được sử dụng khá nhiều để làm bánh như bánh bông lan, bánh trứng,…Nhưng các dụng cụ thường dùng như đũa không thể đánh trứng trở nên tơi xốp hoặc thành kem được.

Vì vậy, một máy đánh trứng hoặc cây đánh trứng cầm tay sẽ làm cho trứng đạt yêu cầu hơn. Máy đánh trứng sẽ tiện lợi hơn bởi nó có thể sử dụng để khuấy bột mì hoặc các loại bột khác có khối lượng lớn.

Lò nướng

Hầu hết, các loại bánh đều cần nướng mới thành phẩm. Thế nên, bạn hãy cân nhắc để sắm một chiếc lò nướng. Hiện nay có nhiều loại lò nướng to nhỏ khác nhau, bạn có thể suy nghĩ tùy vào mục đích sử dụng nhiều hay ít mà đầu tư một cách hợp lí.

Ngoài ra, để không mất quá nhiều công sức tìm kiếm một địa chỉ uy tín bạn nên tham khảo địa chỉ ban dung cu lam banh- dolambanh.net

Hãy bắt đầu sắm cho mình những dụng cụ cơ bản cần thiết để tạo ra những chiếc bánh thơm ngon nhé. Chúc các bạn thành công.