Thông tin về lễ hội, mua bán căn hộ, công nghệ & digital marketing

Thông tin về lễ hội, mua bán căn hộ, công nghệ & digital marketing

DOANH THU QUẢNG CÁO CỦA FACEBOOK LÊN TỚI 10 TỶ USD

Facebook đã đánh bại kỳ vọng với kết quả Q3 của nó, mặc dù cổ phiếu của nó đã giảm do dự báo chi phí năm 2018.

Công ty báo cáo doanh thu quảng cáo hàng quý tăng 49%, lần đầu tiên đạt trên 10 tỷ đô la. Tổng doanh thu là 10,3 tỷ đô la, trong đó 10,1 tỷ đô la từ quảng cáo.

“Cộng đồng của chúng tôi tiếp tục phát triển và hoạt động kinh doanh của chúng tôi đang phát triển tốt”, Mark Zuckerberg nói.

“Nhưng không có vấn đề gì nếu các dịch vụ của chúng tôi được sử dụng theo những cách mà không đưa mọi người lại gần nhau hơn.

Chúng tôi nghiêm túc về việc ngăn chặn sự lạm dụng trên nền tảng của mình.Chúng tôi đang đầu tư quá nhiều vào an ninh mà nó sẽ ảnh hưởng đến lợi nhuận của chúng tôi, cộng đồng quan trọng hơn là tối đa hóa lợi nhuận của chúng tôi. ”

Doanh thu quảng cáo di động chiếm khoảng 88% doanh thu quảng cáo trong quý 3, tăng từ 84% trong quý 3 năm 2016.

Lợi nhuận tăng 79% lên 4,7 tỷ USD, trong khi số người dùng hoạt động hàng tháng tăng 16% so với cùng kỳ năm ngoái lên 2,07 tỷ USD.

Mối quan tâm duy nhất của các nhà đầu tư là từ ý kiến ​​của Giám đốc tài chính Facebook David Wehner rằng chi phí hoạt động năm 2018 sẽ tăng 45% lên 60%, hoặc nhanh hơn doanh thu dự đoán.

Tin tức này làm cho cổ phiếu của công ty giảm 2%.

Ý kiến ​​chuyên gia:

David Barker, Giám đốc điều hành và SVP tại Amobee EMEA:

“Facebook đã cướp đi những cơn bão gần đây nhờ vào sự tập trung không ngừng của nó đối với tương lai, đảm bảo nó tiếp tục cung cấp giá trị gia tăng cho bên thứ ba cho các nhà quảng cáo của nó.

“Các quảng cáo của Nga có thể làm sáng tỏ một số góc tối của web nói chung, các tính năng mới như khả năng đặt quảng cáo video trong luồng, các công cụ để điều khiển hoạt động ngoại tuyến

Và khả năng đo lường chi tiết của Facebook chỉ là một bức ảnh chụp những gì công ty đang làm để biến giá trị.

“Tất nhiên, điều này có vẻ như là một sự suy giảm trong đại dương khi chúng tôi nghĩ đến những đổi mới ở góc độ khi công ty khám phá ra cách để kiếm tiền từ WhatsApp và Messenger để ở trên đầu trong môi trường nhịp độ nhanh này.

Facebook sẽ tiếp tục cho thấy quan hệ đối tác ngày càng trở nên phổ biến với các nền tảng, trao quyền cho các đối tác tập trung vào công nghệ nâng cao các tính năng độc đáo của API.

Viễn cảnh tương lai này cho phép các đối tác của Facebook tăng tốc, và đầu tư mạnh hơn vào sự đổi mới.”

Yuval Ben-Itzhak, Giám đốc điều hành của Socialbakers :

“Chúng tôi đã chứng kiến ​​giá cổ phiếu của Facebook tăng hơn 50% trong năm nay và nó không có dấu hiệu chậm lại.

“Các dự án gần đây như tránh bão hòa quảng cáo trên News Feed với quảng cáo trên các bài báo và video tức thì và nền tảng ngày càng tăng lên 2 tỷ người sử dụng làm cho nó trở nên nổi bật đối với chi tiêu doanh thu quảng cáo số tăng cao.

“Sự mở rộng của Facebook vào các thị trường khác như Châu Á Thái Bình Dương sẽ tiếp tục mở rộng phạm vi tiếp cận của nó và tiếp tục giữ cho tập đoàn xã hội khổng lồ vượt xa các đối thủ cạnh tranh về khối lượng tuyệt đối và do đó có sự tham gia và thu nhập từ quảng cáo tiềm năng.

Tuy nhiên, công ty vẫn phải chú ý đến độ bão hòa và sau đó gây khó chịu cho người sử dụng.

“Như một cánh tay khác của Facebook, Instagram cũng nổi lên như một nhà tạo ra quảng cáo tạo ra doanh thu đáng kể cho Facebook.

Vì chúng ta đang thấy ngày càng có nhiều nhà tiếp thị chuyển hướng tập trung vào Instagram cho cả hoạt động hữu cơ và trả tiền của họ.

Việc giới thiệu chức năng câu chuyện được tăng cường sự liên quan giữa các nhãn hiệu và sẽ tiếp tục cạnh tranh thị phần trong lĩnh vực chia sẻ hình ảnh.

Instagram đã đóng góp đáng kể cho số liệu của Facebook trong quý này và sẽ tiếp tục làm như vậy trong tương lai”.

Thông qua quảng cáo Facebook, cách vận chuyển hàng trung quốc về việt nam sẽ tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng và sẽ đem lại nhiều doanh thu cho doanh nghiệp.Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *