Thông tin về lễ hội, mua bán căn hộ, công nghệ & digital marketing

Thông tin về lễ hội, mua bán căn hộ, công nghệ & digital marketing

Có nên dùng máy massage bụng hay không?

Vòng eo là nơi tích tụ nhiều mỡ nhất trên cơ thể, do đó để có một vòng hai thon gọn, bạn cần phải kiên trì luyện tập với một thiết bị phù hợp và có chế độ ăn uống hợp lý. Máy massage bụng chính là chiếc máy có khả năng đẩy lùi toàn bộ lượng mỡ thừa trong cơ thể bạn. Chúng ta cùng tìm hiểu một cách khách quan về chiếc máy massage này và quyết định xem có nên sử dụng nó hay không nhé.

Chất liệu siêu bền bỉ

Vùng da bụng khá nhạy cảm, nó hầu như không chịu được nhiệt lớn cũng như các tác động mạnh. Máy massage bụng thực chất là một đai hoạt động trên cơ chế rung với chất liệu vải da cao cấp, mềm mịn và không chứa các chất gây kích ứng da.

Đai massage cũng đạt tính thẩm mỹ cao khi được may đo chắc chắn, đường may tỉ mỉ, khéo léo và có nhiều màu sắc để bạn lựa chọn.

Máy massage tích hợp liệu pháp nhiệt

Máy được hoạt động dựa trên cơ chế rung với tốc độ tối đa 1000 lần / phút (bạn có thể điều chỉnh tốc độ này). Khi đai rung, các mô mỡ bị tác động nhiệt và tự động được giải phóng theo đường mồ hôi. Công suất hoạt động của máy khá cao nên bạn chỉ cần sử dụng khoảng 20-30 phút / lần là có thể giải phóng một lượng mỡ rất lớn.

Sự kết hợp rung và nhiệt hồng ngoại cũng giúp các cơ trở nên săn chắc, giúp vùng bụng thon gọn hơn. Mặc dù có tác động nhiệt cùng công suất hoạt động cao nhưng máy massage lại không hề tiếp xúc trực tiếp với da mà qua một đai vải nên rất an toàn và đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Nhiều tính năng tiện lợi

Không chỉ đẩy lùi lượng mỡ thừa, máy massage còn đem lại vòng hai thon gọn và săn chắc với số đo được rút đi 3-5 cm sau một tháng kiên trì sử dụng. Chiếc máy tuyệt vời này còn được trang bị một số tính năng hấp dẫn giúp người dùng cảm thấy thật thoải mái và tiện lợi như đèn led hẹn giờ và theo dõi quá trình luyện tập mỗi ngày.

Bạn cũng có thể điều chỉnh các chế độ trên máy sao cho phù hợp với tình trạng sức khỏe, tăng giảm công suất một cách linh hoạt và tiện lợi trong quá trình sử dụng. Máy còn được tích hợp thêm chức năng quấn nóng giúp bạn nghỉ ngơi, thư thái.

Sử dụng may massage bung , bạn còn có thể điều chỉnh kích thước đai để quấn ở ngực, vai hay tay, chân, gần như bộ phận nào của cơ thể cũng sẽ trở nên săn chắc khi bạn sử dụng chiếc máy đa di năng này.