Thông tin về lễ hội, mua bán căn hộ, công nghệ & digital marketing

Thông tin về lễ hội, mua bán căn hộ, công nghệ & digital marketing

3 Lời khuyên thành công cho kinh doanh bất động sản

Cho dù bạn chỉ bắt đầu sự nghiệp bất động sản, tìm kiếm kỹ năng, hoặc mở đại lý bất động sản của riêng bạn, có một vài điều quan trọng bạn cần lưu ý:

1.Biết và được biết đến trong khu vực của bạn.

Điều quan trọng là làm cho doanh nghiệp của bạn được mọi người biết đến- và điều này không có nghĩa là phải tiêu một số tiền lớn trên bảng quảng cáo hoặc quảng cáo trên xe buýt.

Nó có nghĩa là bạn có thể lái xe xung quanh khu vực của bạn, gặp gỡ người dân địa phương, hỗ trợ các nhà bán lẻ và nhà cung cấp địa phương của bạn và để lại danh thiếp ở mọi nơi.

Hỗ trợ các trường học hoặc câu lạc bộ địa phương của bạn với tài trợ và quảng cáo trong các bản tin địa phương. Hãy nhớ rằng bạn luôn mang nhãn hiệu của bạn với niềm tự hào và sẵn sáng thể hiện sự tận tâm của bạn với tất cả mọi người.

2.Phát triển lòng trung thành của khách hàng.

Điều này đơn giản chỉ là làm những gì bạn nói bạn sẽ làm. Nếu bạn hứa sẽ liên lạc với một khách hàng, hãy làm điều đó. Lên kế hoạch hoạt động liên lạc thường xuyên.

Hiểu rằng bảo đảm dịch vụ của bạn là rất quan trọng. Nhiều cơ quan có bảo đảm dịch vụ tiêu chuẩn riêng của họ, nhưng tại sao không cá nhân hoá của riêng bạn?

Khiếu nại lớn nhất về các đại lý là thiếu dịch vụ và không theo dõi và giữ liên lạc.

Internet đã cách mạng hóa cách mọi người với nhiều cách tìm kiếm giá bất động sản và thông tin. Tuy nhiên, các công cụ trực tuyến không thể sánh được với lợi thế rất lớn của bạn: Khả năng cung cấp dịch vụ khách hàng vượt trên những gì khách hàng mong đợi. Chẳng hạn như bạn hứa sẽ giúp họ tìm những nơi bán nhà quận 7 giá dưới 1 tỷ

thì bạn cần phải thực hiện đúng điều đó với chất lượng tốt nhất.

3.Tìm hiểu để lập các kế hoạch hoạt động ưu tiên.

Nếu bạn không ưu tiên, bạn sẽ thấy rằng ngày của bạn sẽ được dành để tập trung vào các hoạt động không cần thiết và nó sẽ làm giảm giá trị lợi nhuận của bạn. Trước khi về nhà mỗi đêm, hãy lập kế hoạch cho ngày hôm sau và làm rõ những điều cần làm.

Viết xuống tất cả mọi thứ bạn cần làm, sau đó làm nổi bật sáu điều quan trọng nhất. Viết những điều này vào một danh sách mới và thực hiện chúng đầu tiên!