Thông tin về lễ hội, mua bán căn hộ, công nghệ & digital marketing

Thông tin về lễ hội, mua bán căn hộ, công nghệ & digital marketing

10 CÔNG TY CÔNG NGHỆ CAO CẤP VỚI MỨC THƯỞNG CAO NHẤT

  1. Facebook

Mặc dù ước mơ của nhiều người là làm việc cho tập đoàn truyền thông xã hội khổng lồ này, nhưng hóa ra là một khi người ta được thuê, họ không có xu hướng ở lại lâu dài.

Trung bình, nhân viên mới nhận được khoản thưởng 45,708 đô la, nhưng chỉ ở lại công ty trong thời gian trung bình 25 tháng.

  1. Snap Inc

Snap Inc cung cấp cho nhân viên khoản tiền ký kết trung bình 23,705$, và tỷ lệ giữ chân nhân viên trung bình khoảng 24 tháng.

  1. Amazon

Đứng thứ hai trong số tiền ký kết cao nhất là công ty thương mại điện tử khổng lồ Amazon, thường cung cấp cho nhân viên 41.340 đô la.

Tuy nhiên, nhiệm kỳ tiêu biểu của những nhân viên mới này cũng khoảng 25 tháng.

  1. Pinterest

Pinterest có thể thu hút các tân binh mới với khoản tiền thưởng trung bình  33,376$, nhưng không đủ để giữ họ lâu dài. Nhân viên thường trú ở đó ít hơn 23 tháng.

  1. Dropbox

Bạn có thể nghĩ rằng 32.833$  cho một khoản tiền thưởng ký kết sẽ là các thủ thuật để tăng sự trung thành của nhân viên, nhưng nhân viên Dropbox có xu hướng ở lại ít hơn 23 tháng.

  1. Salesforce

Trung bình, Salesforce có tỷ lệ duy trì 23 tháng, ngay cả khi nó cung cấp cho nhân viên mới của mình một khoản tiền ký kết là 28.314 đô la.

  1. Google

Có các bữa ăn miễn phí, phòng nghỉ sang trọng và máy mát xa tại chỗ có thể chỉ là lừa dối.

Tại Google, tỷ lệ duy trì nhân viên trung bình là 30 tháng và mức ký quỹ trung bình của nó là 27.547 đô la.

Google là công cụ giúp bạn tìm thấy hướng dẫn mua bồn rửa chén phù hợp nhanh chóng và chính xác nhất.

  1. Apple

Khi nói đến lòng trung thành của nhân viên, có vẻ như Apple đang làm một cái gì đó đúng. Nhân viên thường ở lại trên 37 tháng và tiền ký kết trung bình là 27.201 đô la.

  1. Twitter

Twitter cho nhân viên mới của mình một khoản tiền thưởng trung bình 26,144$, nhưng nhân viên chỉ có xu hướng dính xung quanh trong khoảng 26 tháng.

  1. Fitbit

Thương hiệu đồ thể thao mang lại cho nhân viên của mình một khoản tiền ký kết khá ấn tượng là 25,459$.

Dường như điều này không có quá nhiều ảnh hưởng đến việc giữ chân nhân viên, vì nhân viên ở đây ở lại chỉ trong 24 tháng.Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *